BEACH PARTY - SAILING CLUB

Huy Long MEE vinh dự trở thành đơn vị đồng hành cùng thương hiệu Sailing Club tổ chức chương trình BEACH PARTY đầy sôi động và hấp dẫn đêm 16/03/2019.

Biết được tầm quan trọng và quy mô của chương trình, vậy nên ngay từ khi bắt đầu nhận dự án, Huy Long MEE đã lên kế hoạch triển khai chi tiết, phân bổ các trang thiết bị và nhân sự chuyên nghiệp để chương trình có thể diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Huy Long MEE hiểu rõ những chương trình ngoài trời luôn cần các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao nhất để tất cả mọi khu vực trong sự kiện đều cảm nhận được không khí tưng bừng. Và để tăng thêm sự tin tưởng từ Sailing Club, Huy Long MEE đặc biệt trình làng dàn thiết bị 100% để phục vụ tối đa show diễn độc đáo có một không hai này.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Sailing Club và Huy Long MEE, chương trình đã đạt được thành công ngoài mong đợi, thu hút được hàng ngàn người tham dự. Âm thanh sắc nét, ánh đèn quyến rũ, những màn vũ đạo bãi biển nóng bỏng. Tất cả đã cống hiến cho người xem một đêm tiệc bãi biển hoàn hảo, không chi phần nhìn mà cả phần nghe.

 

 

 

 

 

Với chất lượng và sự chuyên nghiệp của mình, Huy Long MEE đã được Sailing Club tin tưởng và lựa chọn là đơn vị tổ chức cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ của thương hiệu. Sự thành công của BEACH PARTY 2019 một lần nữa làm vững chắc thêm mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Huy Long MEE và Sailing Club.