BẰNG CHỨNG NHẬN GIÁ TRỊ NHẤT CỦA HUY LONG GROUP

Hơn 08 năm xây dựng và phát triển, di sản quý giá nhất của Huy Long Group được ghi lại chính là những cảm nhận tuyệt vời từ khách hàng đã sử dụng và trải nghiệm dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua. Đó chính là những giá trị chân chính, là bằng chứng nhận quý giá nhất và công bằng nhất đối với Huy Long Group.

Mang trên mình sứ mệnh cao cả phục vụ khách hàng với mục tiêu mang sự hài lòng đến cho tất cả đối tác đã tin tưởng và lựa chọn cùng đồng hành, Huy Long Group không ngừng hỗ trợ tối đa để đạt được các kết quả kinh doanh như mong muốn bằng cách đưa ra các giải pháp thiết thực, tiên tiến và tối ưu nhất dành cho các đối tác trên tất cả các mô hình kinh doanh đang có:

  • Giải trí, sự kiện, truyền thông: Huy Long Mee
  • Du lịch/ Lữ hành: Huy Long Travel
  • Tư vấn thiết kế, trang trí nội – ngoại thất: Huy Long Furniture
  • In ấn, thi công, lắp đặt quảng cáo: Huy Long Advertising

Không ngừng lại với những góp ý tích cực từ khách hàng, Huy Long Group ngày càng hoàn thiện chính mình, nâng cấp các dịch vụ ngày một tốt hơn, cho ra đời những xu thế mới để đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng.

HUY LONG GROUP

Head Office: Tầng 2, phòng 2.13, Khu I, Tòa nhà The Prince Residence, số 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

VP Nha Trang: 790 Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang

Hotline: 0964 599 199

E-mail: info@huylonggroup.com.vn