7 cách làm đẹp hữu hiệu cho cửa sổ nhà bạn

Hãy thử rủ rê ông xã nhà bạn bắt tay vào thực hiện ngay những mẹo nhỏ sau để làm mới cửa sổ, tạo nên một không gian sống mới mẻ hơn thường nhật.

Không phải ai cũng biết cách làm đẹp tổ ấm của mình bằng việc rất đơn giản là trang trí lại cửa sổ ở phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp. Bạn có biết, nếu khung cửa sổ quá đơn điệu sẽ làm giảm đi rất nhiều vẻ đẹp sẵn có của ngôi nhà? Vì vậy bạn nên bớt chút thời gian để tô điểm lại cho khung cửa sổ và đừng bỏ qua những ý tưởng hay ho sau cho việc trang trí lại chúng nhé.

1. Chỉ cần gắn 1 chiếc bàn nhỏ bạn sẽ có ngay 1 quầy bar rất hợp mốt có thể để hoa quả, bia hay tận dụng là nơi làm việc cũng rất tiện lợi.

7 cách làm đẹp hữu hiệu cho cửa sổ nhà bạn (1)

2. Sơn bên trong của cửa sổ bằng gam màu rực rỡ tươi sáng, nổi bật sẽ khiến cả căn phòng nhà bạn như bừng sáng. Ngoài ra, hãy chọn thêm 1 bình hoa trang trí dễ thương, hài hòa với màu của bức tường. Công việc này cũng không đòi hỏi mất quà nhiều thời gian và công sức của bạn nhưng sẽ tạo ra những hiệu quả bất ngờ.

7 cách làm đẹp hữu hiệu cho cửa sổ nhà bạn (2)

3. Ngay cửa sổ phòng ngủ bạn cũng có thể để 1 chiếc kệ gỗ nhỏ để trồng cây, đồ lặt vặt, cuốn sách hay và gắn 1 chiếc đèn để đọc sách mỗi tối.

7 cách làm đẹp hữu hiệu cho cửa sổ nhà bạn (3)

4. Đặt 1 chiếc giá để đồ nhỏ cùng tông với màu cửa sổ để trồng những bồn hoa nhỏ tạo cảm giác sạch sẽ, tươi mát hơn cho nhà bếp. Thông thường cách này chỉ áp dụng với những cửa sổ là dạng cửa trượt, cửa chớp.

7 cách làm đẹp hữu hiệu cho cửa sổ nhà bạn (4)

5. Những chậu hoa hoặc lọ hoa thủy tinh trên khung cửa ở phòng ngủ sẽ tạo cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Nên chọn những bình hoa nhỏ để không cản trở việc đưa ánh sáng vào phòng.

7 cách làm đẹp hữu hiệu cho cửa sổ nhà bạn (5)

6. Trải 1 tấm thảm êm trắng tinh khôi ở bệ cửa xinh xinh giúp căn phòng như sáng hơn và sẽ là chỗ sưởi nắng tuyệt vời cho thú cưng nhà bạn.

7 cách làm đẹp hữu hiệu cho cửa sổ nhà bạn (6)

7. Với 2 cửa sổ gần nhau có thể trồng cây theo kiểu tương xứng như thế này để giảm bớt cảm giác nhàm chán. Khung cửa sổ sẽ trở thành điểm nổi bật khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đáng yêu hơn.

7 cách làm đẹp hữu hiệu cho cửa sổ nhà bạn (7)

Chúc bạn thành công nhé!

Theo Afamily