4 BÍ QUYẾT TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO NHÀ NHỎ HẸP

Trong tình hình "đất chật người đông" và giá đất tăng chóng mặt như hiện nay, những căn hộ nhỏ xinh là lựa chọn thích hợp nhất cho mọi người, vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vừa đảm bảo túi tiền. Với diện tích nhỏ hẹp của căn hộ, người chủ cần biết tính toán, vận dụng các phương án nội thất phù hợp nhất. Hãy cùng Huy Long Furniture tìm hiểu một số bí quyết trang trí nội thất cho những ngôi nhà nhỏ hẹp

1. Lựa chọn nội thất thiết kế đơn giản

Quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất chính là lựa chọn những đồ nội thất mẫu mã đơn giản, diện tích nhỏ gọn. Những mẫu nội thất cầu kỳ sẽ khiến ngôi nhà bị bức bối, chật chội và không phù hợp với cảnh quan chung. 

2. Không sử dụng quá nhiều đồ nội thất

Tối giản trong mẫu mã, thì tiếp theo chính là tối giản về số lượng. Hãy chọn những đồ nội thất cần thiết nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà. Nhồi nhét quá nhiều vào một diện tích nhỏ hẹp sẽ chỉ khiến ngôi nhà trở nên nhỏ và chật hơn mà thôi.

3. Chọn nội thất màu sáng

Những màu sắc tươi sáng như trắng, be, xanh nhạt,... là lựa chọn hoàn hảo cho nội thất. Chúng giúp ngôi nhà hiện đại, hài hòa và làm nổi bật. 

4. Nội thất thông minh

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng nội thất thông minh ngày càng trở nên phổ biến với các gia đình trong thiết kế nội thất căn hộ. Nội thất thông minh là sự sáng tạo tuyệt vời từ các nhà thiết kế nội thất khi tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm, giúp giải quyết các vấn đề khó khăn của không gian sống nhỏ hẹp

Huy Long Furniture hân hạnh đem đến cho quý khách hàng những giải pháp nội thất hoàn thiện và phù hợp nhất

HUY LONG FURNITURE

Hotline: 0964 599 199/ 0908 105 855 (Mr. Hưng)

Email: info@huylonggroup.com.vn