3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê

Nghệ thuật đương đại đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho nhiều nhà kiến trúc và 3 mẫu thiết kế phòng ngủ ngay dưới đây cũng không phải là ngoại lệ.

1. Thiết kế phòng ngủ theo phong cách đương đại công nghiệp

Hiện lên trước mắt người nhìn đầu tiên chính là những đồ nội thất màu vàng bắt mắt. Thiết kế phòng ngủ này lấy sự đơn giản là điểm mạnh.

3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê (1)

Một tấm gỗ lớn kéo từ đầu giường cao mở rộng lên đến trần nhà. Nó là một cảm ứng đương đại tự nhiên trái ngược với những bức tường màu xám lạnh bao quanh, nhưng bề mặt gồ ghề của nó đã mô tả đúng tính chất của phong cách công nghiệp.

3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê (2)

Thảm trải sàn cổ điển bằng vải gấm hoa không phải là một phong cách phổ biến trong các chủ đề trang trí công nghiệp nhưng nó vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế này.

3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê (2)

Đèn chùm được sử dụng trong không gian này đến từ bộ sưu tập Modo Jason Miller. Bộ sưu tập bao gồm hàng chục các cấu hình khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp và đây là một trong những mô hình phức tạp.

3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê (4)

Mỗi chi tiết trong phòng ngủ này đều chứng minh đây là một thiết kế hoàn hảo về kỹ thuật theo chủ đề công nghiệp tốt và đầy cảm hứng.

3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê (6)

2. Phong cách nghệ thuật đương đại

Phòng ngủ này có phong cách mạnh mẽ từ chất liệu mịn và mềm ở giường ngủ. Nó cho người sử dụng cảm giác ấm áp và tối giản.

3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê (7)

Có lẽ ấn tượng nhất là thiết kế giường. Trong phòng với cách bày trí nội thất đậm nét đặc trưng nghệ thuật đương đại như thế này.

3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê (8)

Chủ đề đương đại được thể hiện nhiều nhất là từ các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc rất phù hợp cho ngôi nhà.

3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê (9)3. Phong cách đương đại kết hợp với vintage

Điều đáng ngạc nhiên trong thiết kế nhà này là hướng nhìn ra vườn tuyệt đẹp. Phòng ngủ này đam lại một không gian sống trong nhà quá thoải mái ngay cả sàn lát gạch và tường kết cấu theo chủ đề tự nhiên.

3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê (10)

Khi ngắm nhìn toàn bộ không gian phòng ngủ bạn có thể ngay lập tức nhận ra phong cách vintage đang được kết hợp khéo léo.

3 mẫu thiết kế phòng ngủ nghệ thuật đương đại khiến bạn thích mê (11)Chúc bạn tìm được mẫu thiết kế phòng khách phù hợp vói sở thích nhé!

thông tin & hình ảnh theo internet