CẢM NGHĨ CỦA KHÁN GIẢ VỀ CHƯƠNG TRÌNH DUCASHOW

Được đầu tư thực hiện bởi Huy Long Group và tổ chức tại Nhà Hát Legend, DucaShow là chương trình văn nghệ độc đáo với nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc thể hiện đầy đủ nét văn hóa vùng miền Việt Nam và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của du khách và khán giả.

Cảm nghĩ của khán giả về DucaShow (phần 2)

Cảm nghĩ của khán giả về DucaShow (phần 3)

Độc đáo, công phu,... là những lời khen được khán giả nhắc đến nhiều nhất khi nói về DucaShow. Ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam chúc mừng thành công của DucaShow và khen ngợi những cố gắng trong việc truyền tải đặc sắc văn hóa vùng miền dân tộc Việt Nam đến khán giả, trong đó có đông đảo du khách nước ngoài. Theo ông, đây là một chương trình đặc sắc và cần có để hoàn thiện thêm hệ thống du lịch Nha Trang.

Diễn viên, Hoa hậu Trần Bích Vân bày tỏ sự ngạc nhiên vì sân khấu được dàn dựng công phu và những tiết mục biểu diễn đầy cảm xúc và ý nghĩa. Đặc biệt, cô rất ấn tượng trước màn trình diễn áo dài tuyệt đẹp của những người mẫu khi kết thúc chương trình. Theo cô, DucaShow là cơ hội hoàn hảo để quảng bá du lịch và đưa nét đẹp văn hóa vùng miền Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 8/6/2019, DucaShow đã trở thành một trong những hoạt động nhất định phải trải nghiệm khi đến với Nha Trang - Khánh Hòa. Chương trình gồm 4 chương khác nhau. Mở đầu là "Du xuân Bắc Bộ" với các lễ hội được tái hiện bằng hiệu ứng hiện đại - hoành tráng. Chương 2 "Hành trình di sản" đưa khán giả đến không gian di sản Cố đô Huế sang trọng - diễm lệ. Khán giả sẽ có cơ hội được sống trong không khí phương Nam dịu dàng - thuần khiết bằng "Hương sắc Miền Nam". "Nha Trang hội tụ" với những điệu múa Chăm quyến rũ và đại dương hấp dẫn - huyền bí sẽ là nét kết thúc trọn vẹn cho chương trình.

Với sức chứa Nhà hát Legend lên đến 500 chỗ ngồi cho mỗi suất chiếu và hệ thống âm thanh ánh sáng hiệu ứng chất lượng cao, DucaShow sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc nhất.