Giới thiệu

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ Công Ty Huy Long trong suốt thời gian qua với những chương trình hợp tác thành công.

Kính chúc Quý khách hàng và đối tác ngày càng phát triển và thịnh vượng.!.

Hân hạnh được đón tiếp, phục vụ Quý khách hàng và đối tác bằng chất lượng tốt nhất với các mảng dịch vụ mà Huy Long group cung cấp:

* Huy Long Mee (Sự Kiện - Giải Trí - Truyền Thông):

- Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện (Âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led, các thiết bị công nghệ tổ chức sự kiện hiện đại);

- Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện (MC, ca sĩ, vũ đoàn, DJ, người mẫu, PG, PB...);

- Tư vấn ý tưởng và đạo diễn sự kiện.

- Tư vấn truyền thông - quảng cáo trên tất các các phương tiện truyền thông

* Huy Long Travel: Thiết kế điều hành tour du lịch nội địa và quốc tế.

* Huy Long Furniture: Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt công trình nội thất.

* Huy Long Advertising: Tư vấn , thiết kế, sản xuất lắp đặt quảng cáo.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Luôn không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành đơn vị uy tín trong ngành, mang sứ mệnh cung cấp các sản phẩm – dịch vụ có chất lượng cao, hoàn hảo và thân thiện môi trường, đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, phấn đấu trở thành Tập..

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ Công Ty Huy Long trong suốt thời gian qua với những chương trình hợp tác thành công. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác ngày càng phát triển và thịnh vượng.!. Hân hạnh được đón tiếp, phục vụ Quý khách hàng và đối tác b..